Giới thiệu

Thông điệp từ chủ tịch

Kính thưa Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể nhân viên!

Thông điệp từ chủ tịch

HTC LAND được thành lập và phát triển với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu HTC LAND ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường.

Tại HTC LAND yếu tố con người được xem là yếu tố quan trọng nhất, mỗi một cá nhân là một mái chèo cùng chí hướng đưa con tàu HTC LAND vươn ra biển lớn. Và trong suốt 10 năm hình thành và phát triển, điều đó đã được minh chứng với sự bứt phá của HTC LAND trong vai trò là một đơn vị phân phối, phát triển dự án uy tín hàng đầu tại TP.HCM.

Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, HTC LAND tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của HTC LAND. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, HTC LAND cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ – nhân viên, HTC LAND sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.

Trân trọng !

Chủ Tịch HĐQT

PHẠM THÀNH TRUNG

Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

HTC LAND phấn đấu trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, một chủ đầu tư uy tín được tin cậy nhất.

Sứ mệnh

• Tối đa hoá giá trị gia tăng cho đối tác, nhà đầu tư.

• Cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt, nâng cao giá trị cuộc sống

Giá trị cốt lõi

Khát vọng – Chính trực – Chuyên nghiệp – Nhân văn

Văn hoá công ty

• Trung thực, quang minh

• Sẵn sàng phục vụ

• Nhất quán chủ trương

• Chất lượng đi đầu

• Cầu thị lắng nghe

• Không ngừng học hỏi

Lịch sử phát triển

Xuất phát từ khát vọng làm giàu cho bản thân, cống hiến cho xã hội và cộng đồng, năm 2008, ông Phạm Thành Trung cùng với những người bạn đã sáng lập Công ty CP DV BĐS Hiệp Thành Công với thương hiệu HTC LAND. Với số vốn điều lệ khiêm tốn, 2.000.000.000 VNĐ.

Từ khi thành lập cho đến nay, HTC LAND ngày càng phát triển vững mạnh. Từ năm 2014 đến năm 2015, HTC LAND bắt tay vào phân phối và phát triển dự án Topaz Garden Tân Phú.

Từ năm 2015 đến năm 2017, Công ty tiếp tục phân phối và phát triển dự án Topaz City rộng 4ha quy mô 1200 căn hộ. Sau thành công đó, Công ty tiếp tục phát triển dự án Topaz Elite quy mô 15ha với 2300 căn hộ cao cấp gây tiếng vang trong thị trường bất động sản Tp.HCM.

Trải qua nhiều gian khó, HTC LAND ngày càng phát triển mạnh mẽ, trở thành một đơn vị kinh doanh bất động sản hàng đầu khu vực phía Nam.

Hiện nay, HTC LAND đang phát triển những dự án bất động sản căn hộ cao cấp, được cộng đồng cư dân ưa chuộng và đánh giá cao như: Khu dân cư Topaz Elite Q8, dự án căn hộ cao cấp Vista Riverside Bình Dương. Đặc biệt 2019 là năm bản lề để HTC LAND phát triển về tỉnh BRVT, một trong những tỉnh thành hứa hẹn sẽ bùng nổ thị trường bất động sản phân khúc đất nền, biệt thự nghỉ dưỡng.

Trong tương lai, HTC LAND hứa hẹn sẽ cho ra đời những dự án bất động sản căn hộ hạng sang, những khu đô thị đẳng cấp khác nhằm mang đến cho cộng đồng dân cư một không gian sống lý tưởng.

Lĩnh vực hoạt động

HTC LAND hoạt động trong các lĩnh vực

+ Kinh doanh bất động sản.
+ Xây dựng công trình dân dụng công nghiệp, kỹ thuật, công sở, văn hóa, thương mại, giao thông.
+ Dịch vụ công cộng phục vụ khu dân cư.
+ Xây dựng đường giao thông, hệ thống điện và đầu tư hạ tầng khu dân cư.

Sơ đồ tổ chức

MÔ HÌNH TỔ CHỨC BỘ MÁY HTC LAND

Sơ đồ tổ chức

CÔNG TY CP DV BẤT ĐỘNG SẢN HIỆP THÀNH CÔNG

Tên viết tắt : HTC LAND