Dự án

VISTA RIVERSIDE

Tên dự án: VISTA RIVERSIDE

Chủ đầu tư: CÔNG TY TNHH KIM ĐẠI DƯƠNG

QUY MÔ DỰ ÁN

+ Tên dự án: Vista Riverside

+ Địa chỉ: Mặt tiền đường 3/2, Thuận An, Bình Dương

+ Chủ đầu tư: Công ty TNHH Kim Đại Dương.

+ Đơn vị phát triển: Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Nam Minh.

+ Nhà thầu: Đang cập nhật

+ Ngân hàng tài trợ: Vietcombank và NCB (Ngân hàng Quốc dân)

+ Số lượng sản phẩm: 528 căn hộ

+ Các loại diện tích: 39 – 70 m

ALL IN YOUR EYES

HTC Land
HTC Land

Vị trí

Tọa lạc tại trung tâm hành chính Thuận An, Vista Riverside sở hữu trọn vẹn những lợi ích vượt trội cũng như thừa hưởng hàng loạt ưu thế từ sự phát triển hạ tầng kỹ thuật, kinh tế, xã hội của khu vực Thuận An – Bình Dương. Mang đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi, hiện đại hòa quyện với sự mát mẻ, trong lành của sông Sài Gòn. Phố xá vẫn nhộn nhịp trong một không gian trong vắt, thanh bình, Vista Riverside đang sẵn sàng đón nhận và nâng niu những cảm xúc trong tâm hồn bạn, trả về cho bạn một không gian sống trong lành, tươi mát và bình yên của vùng sông nước hiền hòa. TẤT CẢ ĐỀU TRONG TẦM MẮT CỦA BẠN.

– Vị trí đắc địa, độc nhất: Quỹ đất mặt tiền sông, nhất là mặt tiền sông Saigon ngày càng khan hiếm, và luôn là điểm nóng của các dự án tầm trung, cao cấp. Môi trường sống trong lành, khí hậu mát mẻ, cuộc sống thư giãn là một trong những yếu tố hàng đầu thu hút một lượng lớn khách hàng tìm kiếm những dự án căn hộ ven sông làm một nơi sinh sống lâu dài. Chính vì vậy mà Vista Riverside lại trở nên đặc biệt hơn khi tọa lạc tại vị trí mặt tiền sông Saigon đắt giá này. Chỉ cách một con đường bờ bao, quý cư dân đã có thể thả hồn trôi theo dòng nước lững lờ của dòng sông Saigon hiền hòa. Lợi thế từ những căn hộ ven sông đang trở thành những thỏi nam châm thu hút nhà đầu tư và người an cư, đó cũng chính là lý do mà các căn hộ ven sông lại có mức giá trị cao ngất ngưởng.

HTC Land

Tiện ích

Có thể khẳng định dự án căn hộ Vista Riverside hiện đang góp phần là tạo nên điểm sáng hoàn hảo cho toàn bộ khu vực thị xã Thuận An, Bình Dương. Với việc chủ đầu tư là một đơn vị có tiềm lực về kinh tế, đơn vị thiết kế và quy hoạch theo chuẩn Singapore, căn hộ Vista Riverside được xây dựng hoàn toàn khác biệt với đầy đủ các tiện ích sống theo mô hình phức hợp khép kín:

HTC Land

Sản phẩm

Các sản phẩm

Căn hộ số 01 và 12

Căn hộ số 01 và 12

Căn hộ số 02 và 11

Căn hộ số 02 và 11

Căn hộ số 03

Căn hộ số 03

Căn hộ số 04

Căn hộ số 04

Căn hộ số 05 VÀ 08

Căn hộ số 05 VÀ 08

Căn hộ số 06 VÀ 07

Căn hộ số 06 VÀ 07

Căn hộ số 09

Căn hộ số 09

Căn hộ số 10

Căn hộ số 10

Thư viện

PHỐI CẢNH DỰ ÁN

PHỐI CẢNH DỰ ÁN

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

PHỤ LỤC VẬT TƯ

PHỤ LỤC VẬT TƯ

Liên hệ dự án

  Các dự án khác

  Thuận Giao Phát

  LIC CITY

  LIC CITY

  Topaz Elite

  Topaz Elite

  VISTA RIVERSIDE

  Vista Riverside

  CÔNG TY CP DV BẤT ĐỘNG SẢN HIỆP THÀNH CÔNG

  Tên viết tắt : HTC LAND