Định hướng phát triển

Chiến lược phát triển

Bằng nhiệt huyết, khát vọng vươn lên cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, HTC LAND đã và đang phấn đấu trở thành đơn vị đầu tư, phát triển các dự án bất động sản hàng đầu, mang đến những giá trị tốt đẹp nhất phục vụ đông đảo cộng đồng khách hàng.

Trong suốt thời gian hình thành và phát triển, HTC LAND không ngừng nhận được sự tín nhiệm, yêu mến của khách hàng, đó cũng chính là động lực giúp HTC LAND nỗ lực hơn nữa, hướng đến phong cách hợp tác cởi mở, chia sẻ, đồng hành và chuyên nghiệp.

Bằng sự nỗ lực không ngừng cùng với sự đồng hành của cộng đồng khách hàng, trong tương lai HTC LAND hứa hẹn sẽ trở thành một tập đoàn đa chức năng, ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa.

Văn hoá doanh nghiệp

HTC LAND là một trong những tập đoàn bất động sản hùng mạnh khu vực  TP.HCM, là nơi tập trung những con người ưu tú, có tinh thần làm việc quyết liệt và triệt để nhằm hướng đến những mục đích tốt đẹp.

Để đáp lại sự tin yêu của cộng đồng khách hàng và tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, thoải mái, chúng tôi – HTC LAND đã và đang xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh, mang những nét văn hóa đặc trưng vào trong doanh nghiệp.

Chất lượng đi đầu: Chất lượng dịch vụ là một trong những yếu tố được chúng tôi đặc biệt quan tâm. Tất cả các sản phẩm bất động sản được đầu tư xây dựng kĩ lưỡng, được đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp đảm nhận, giám sát trực tiếp trên từng dự án. Chính vì vậy, mỗi sản phẩm chúng tôi xây dựng và hoàn thiện đều nhận được những hưởng ứng tích cực và ủng hộ của cộng đồng khách hàng.

Cầu thị lắng nghe: Để có được thành công như ngày hôm nay, toàn thể nhân viên và Ban lãnh đạo luôn biết cầu thị, lắng nghe, ghi nhận và trân trọng những ý kiến đóng góp tích cực, những giải pháp nhằm xây dựng và phát triển Công ty hơn nữa.

Không ngừng học hỏi: Trong thời gian qua, HTC LAND đã không ngừng xây dựng và phát triển thành một Công ty chuẩn mực trên mọi phương diện. Tuy nhiên, một doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển phải dựa trên sự uy tín. Sự uy tín được thể hiện rõ nét qua các sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp. Để có được điều này, chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng, thu hút đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đồng thời, chúng tôi không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, cập nhật công nghệ hiện đại nhằm tạo ra những sản phẩm, những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Trung thực, quang minh: Sự trung thực là một trong những phẩm chất quan trọng được HTC LAND đặc biệt chú trọng. Nhờ luôn giữ được phẩm chất tốt đẹp này, từ khi mới bắt đầu khởi nghiệp cho đến nay, chúng tôi tự hào được đông đảo khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Sẵn sàng phục vụ: Với cái tâm nghề nghiệp cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất, mang đến cho cư dân một không gian sống đẳng cấp. Đặc biệt, mọi thủ tục, mọi thắc mắc và lo lắng của quý khách hàng đều được nhân viên của HTC LAND nhiệt tình hỗ trợ.

Hoạt động cộng đồng

Ngoài sứ mệnh tạo ra những giá trị an sinh tốt nhất cho cộng đồng cư dân, HTC LAND còn chú trọng thực hiện các hoạt động xã hội, giúp gắn kết cộng đồng dân cư.

Những hoạt động của HTC LAND như:
+ Tổ chức phát quà cho trẻ em nhân dịp tết trung thu.
+ Phát quà cho trẻ em nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi.
+ Thực hiện nhiều chuyến hành hương tại các chùa.

CÔNG TY CP DV BẤT ĐỘNG SẢN HIỆP THÀNH CÔNG

Tên viết tắt : HTC LAND

  • 125/29 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

  • 0933 850 830

  • [email protected]